[UPDATE] 100+ mẫu trang trí sinh nhật bé gái HOT TREND năm 2023

Trang trí sinh nhật bé gái sao cho thật dễ thương và khiến con cực kỳ thích thú. Vậy thì hãy để Hảo Hảo Event giới thiệu tới bạn 100+ mẫu sinh nhật HOT TREND năm 2023 của chúng mình nhé.

Trang trí sinh nhật bé gái cần lưu ý gì?

Khi trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái, việc chọn chủ đề phù hợp là một yếu tố quan trọng để tạo ra một không gian đáng nhớ và thú vị. Dưới đây là một số lưu ý chi tiết để bạn có thể thực hiện trang trí một cách thật hay.

Chọn chủ đề phù hợp với sở thích của bé gái:

Hãy lắng nghe bé gái của bạn và tìm hiểu về những gì cô ấy thích và yêu thích. Có thể là nhân vật hoạt hình, công chúa, nàng tiên, hoặc một chủ đề phổ biến khác. Chủ đề này sẽ thể hiện trong từng chi tiết của bữa tiệc, từ trang trí đến trang phục và đồ ăn.

Chọn màu sắc phù hợp:

Màu sắc chủ đạo của bữa tiệc nên phù hợp với chủ đề và tạo cảm giác vui tươi, sôi động. Bạn có thể chọn màu hồng nhạt, màu pastel, hoặc màu sắc tươi sáng như màu đỏ, vàng, xanh lá cây. Kết hợp các màu sắc tương phản để tạo điểm nhấn và sự hài hòa.

Trang trí không gian:

Sử dụng các phụ kiện trang trí như bóng bay, giấy bạc, hình dán và các hình ảnh chibi đáng yêu để tạo không gian sinh nhật thú vị. Treo bóng bay theo nhóm, tạo các trang trí bằng giấy bạc như sao, trái tim hay hoa văn.  

Bàn trang trí:

Bàn trang trí là trọng tâm của tiệc sinh nhật. Sử dụng bàn trái tim hoặc bảng chữ cái để làm nền cho bàn. Trên bàn, bạn có thể trưng bày bánh sinh nhật, đồ ăn nhẹ, đồ uống và hoa. Sử dụng khay đựng mỹ phẩm hoặc hộp trang sức để chứa các đồ trang sức nhỏ và đáng yêu.

Xu hướng trang trí sinh nhất bé gái HOT nhất năm 2023  

Năm 2023, xu hướng trang trí sinh nhật bé gái đang trở nên đa dạng và sáng tạo hơn bao giờ hết. Dưới đây là những xu hướng HOT nhất và đáng chú ý trong trang trí sinh nhật cho bé gái.

Chủ đề Công chúa: 

Chủ đề công chúa vẫn là một lựa chọn phổ biến cho các bé gái. Tạo ra không gian giống như một buổi tiệc với bàn trang trí hợp lý. Sử dụng các màu sắc như hồng, tím và vàng để tạo cảm giác lộng

Trang trí sinh nhật bé gái với các màu sắc hồng nhạt, tím hoặc vàng, và sử dụng các phụ kiện có hình ảnh công chúa, như bóng bay, banner, hình dán và trang phục.

Chủ đề Unicorn: 

Chủ đề “Unicorn” vẫn tiếp tục là một xu hướng phổ biến trong trang trí sinh nhật bé gái. Với màu sắc pastel nhẹ nhàng và hình ảnh những con ngựa mỹ mãn có sừng, trang trí theo chủ đề “Unicorn” mang đến không gian mộng mơ và pháp thuật.

Chủ đề Mermaid (Nàng tiên cá):

Chủ đề về tiên cá và dưới biển cũng đang trở thành một xu hướng phổ biến trong trang trí sinh nhật bé gái. Sử dụng màu xanh biển, màu hồng và màu tím để tạo cảm giác mát mẻ và bí ẩn. Trang trí bằng các hình ảnh về tiên cá, tảng đá, và tảng san hô, cùng với bóng bay và các phụ kiện trang trí biển sẽ tạo nên không gian ma mị và thu hút.

Chủ đề Disney: 

Trang trí với các nhân vật Disney như Elsa (Frozen), Ariel (The Little Mermaid), Belle (Beauty and the Beast) hoặc công chúa khác mà bé yêu thích.

100+ mẫu trang trí sinh nhật bé gái ấn tượng nhất năm 2023 tại Hảo Hảo Event

Cùng tham khảo hơn 100 mẫu trang trí sinh nhật bé gái được lên ý tưởng bởi Hảo Hảo Event nhé.

Để nhận được báo giá tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ 1: Số 32, ngõ 32, Đỗ Đức Dục,Từ Liêm, Hà Nội

Gọi Ngay: 0327.666.288

Zalo: 08666.44 .396

Website: Haohaoevent.com