Cho thuê chú hề diễn bong bóng xà phòng

Dịch vụ cho thuê chú hề diễn bong bóng xà phòng khổng lồ đang là dịch vụ được đánh giá là rất hot hiện nay. Vậy giá thuê một buổi biểu diễn bong bóng khổng lồ này giá thế nào và thuê ở đâu uy tín và chất lượng?

Dịch vụ bong bóng xà phòng khổng lồ

Nhiệm vụ của các chú hề diễn bong bóng xà phòng là tạo nên các hình thú bong bóng siêu to khổng lồ từ bột xà phòng. Các bé vui chơi cùng bong bóng xà phòng, những quả bong bóng được các bé thổi hoặc tạo ra từ dầu rửa bát thông thường, hoặc những chai đựng nước tạo xà phòng được bày bán trên thị trường hiện này. Điều này khiến cho các bé vô cùng thích thú, đem đến những trải nghiệm thật sự tuyệt vời dành cho các bé.

HaoHao Event đang có dịch vụ cho thuê chú hề biểu diễn bong bóng xà phòng vô cùng hấp dẫn, chuyên nghiệp và đặc biệt là giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mức giá dịch vụ bong bóng xà phòng khổng lồ

Mỗi tiết mục biểu diễn cùng bong bóng xà phòng khổng lồ kéo dài từ 20 – 25 phút. Giá được tính theo từng tiết mục biểu diễn với giá là 1.500.000đ/1 tiết mục biểu diễn.

Lưu ý: Giá có thể sẽ có sự thay đổi vào các ngày lễ tết quan trọng. Vì vậy các mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0327 666 288 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

>> Xem thêm: