Trang trí tiệc đầy tháng – Happy full month Tú Khuê (Mochi)

Đầy tháng là một ngày hết sức ý nghĩa đối với mỗi em bé sau khi chào đời. Các ba mẹ cần lựa chọn concept để trang trí tiệc đầy tháng tại nhà cho các bé yêu của mình. Thật vinh dự cho Hảo Hảo Event khi được ba mẹ bé Tú Khuê tin tưởng lựa chọn để trang trí tiệc full month trong ngày đặc biệt này.

Thông thường, ba mẹ có thể lựa chọn chủ đề, concept trang trí theo tone màu như tone màu xanh dương cho các bé trai, tone màu hồng cho các bé gái…Chính vì thế, team Hảo Hảo đã lựa chọn màu hồng là gam màu chủ đạo để trang trí tiệc đầy tháng cho bé Tú Khuê.

Backdrop đóng vai trò là phông chính trong buổi tiệc, bởi vậy Hảo Hảo Event đã chăm chút tỉ mỉ cho góc này. Những trái bóng hồng trắng mix với nhau, vừa toát lên được sự dễ thương nhưng không kém phần thể hiện được sự tinh tế, hiện đại. Đặc biệt, những hình ảnh chipi khoảnh khắc dễ thương của bé Mochi được Hảo Hảo lồng ghép thật khéo léo và tinh tế trong khung hình để tạo điểm nhấn sinh động.

Nếu ba mẹ đang có nhu cầu trang trí tiệc đầy tháng cho bé, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Hảo Hảo Event để được tư vấn trực tiếp nhé!

======================
🏆𝗛𝗔𝗢𝗛𝗔𝗢𝗘𝗩𝗘𝗡𝗧.𝗖𝗢𝗠
👉𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ 𝒔𝒖̛̣ 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒏
👉𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒕
👉𝑪𝒉𝒖́ 𝑯𝒆̂̀ 𝒉𝒐𝒂̣𝒕 𝒏𝒂́𝒐,𝒃𝒐́𝒏𝒈 𝒙𝒂̀ 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒐̂̉𝒏𝒈 𝒍𝒐̂̀
👉𝑻𝒐̂𝒏 𝑵𝒈𝒐̣̂ 𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈,𝒎𝒖́𝒂 𝒍𝒂̂𝒏, 𝒙𝒊𝒆̂́𝒄
👉𝑸𝒖𝒂𝒚 𝒑𝒉𝒊𝒎 𝒄𝒉𝒖̣𝒑 𝒂̉𝒏𝒉..
👉 𝑪𝒉𝒐 𝒕𝒉𝒖𝒆̂ 𝒂̂𝒎 𝒕𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒂́𝒏𝒉 𝒔𝒂́𝒏𝒈,𝒃𝒂̀𝒏 𝒈𝒉𝒆̂́ …!
🏠 Address : Số 32, ngõ 32, Đỗ Đức DụcTừ Liêm, Hà Nội
Call❤️Ngay 0327.666.288 – 08666.44 .396 để được tư vấn miễn phí – nhận báo giá
🌐 Website: Haohaoevent.com
🌐 Dichvutrangtrisinhnhat.com