Trang trí sinh nhật chủ đề con Hổ cho bé Hoàng Phúc

Team Hảo Hảo Event đã cùng với bố mẹ bé Hoàng Phúc lên ý tưởng sinh nhật với chủ đề Hổ Con vô cùng dễ thương và đáng yêu trong ngày con chính thức có tuổi.

Backdrop bữa tiệc được thiết kế theo tone màu nhẹ nhàng, tên bé với font chữ mềm mại, ấn tượng nổi bật với biển happy birday “Hoàng Phúc” càng mang đến nét nổi bật cho bữa tiệc.

Kèm theo đó, backdrop còn được điểm xuyến bởi những chùm bóng bay với kích cỡ đa dạng. Và tất niên không thể thiếu hình ảnh chú hổ nhỏ siêu đáng yêu khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy ấn tượng bởi chi tiết sinh động đó.

Ngoài ra còn nhiều chi tiết mang đến sự ý nghĩa cho mẫu trang trí tiệc thôi nôi cho bé như : hashtag cầm tay, trụ trang trí đặt bánh kem, thảm trãi sàn,…

Vậy là một bữa tiệc sinh nhật chủ đề con hổ đã được hoàn thiện và nhận được cơn mưa lời khen từ ba mẹ bé Hoàng Phúc. Thật vui và hạnh phúc khi nhận được sự hài lòng của khách hàng. Chúc Hoàng Phong tuổi mới mạnh mẽ như hổ, ngoan ngoãn và vâng lời cha mẹ.

Giờ thì cùng ngắm nhìn thành quả cùng chúng mình nhé.

Để tham khảo những ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé trai đẹp – độc – lạ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hảo Hảo qua:

======================
🏆𝗛𝗔𝗢𝗛𝗔𝗢𝗘𝗩𝗘𝗡𝗧.𝗖𝗢𝗠
👉𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ 𝒔𝒖̛̣ 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒏
👉𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒕
👉𝑪𝒉𝒖́ 𝑯𝒆̂̀ 𝒉𝒐𝒂̣𝒕 𝒏𝒂́𝒐,𝒃𝒐́𝒏𝒈 𝒙𝒂̀ 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒐̂̉𝒏𝒈 𝒍𝒐̂̀
👉𝑻𝒐̂𝒏 𝑵𝒈𝒐̣̂ 𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈,𝒎𝒖́𝒂 𝒍𝒂̂𝒏, 𝒙𝒊𝒆̂́𝒄
👉𝑸𝒖𝒂𝒚 𝒑𝒉𝒊𝒎 𝒄𝒉𝒖̣𝒑 𝒂̉𝒏𝒉..
👉 𝑪𝒉𝒐 𝒕𝒉𝒖𝒆̂ 𝒂̂𝒎 𝒕𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒂́𝒏𝒉 𝒔𝒂́𝒏𝒈,𝒃𝒂̀𝒏 𝒈𝒉𝒆̂́ …!
🏠 Address : Số 32, ngõ 32, Đỗ Đức DụcTừ Liêm, Hà Nội
Call❤️Ngay 0327.666.288 – 08666.44 .396 để được tư vấn miễn phí – nhận báo giá
🌐 Website: Haohaoevent.com
🌐 Dichvutrangtrisinhnhat.com