Trang trí sinh nhật cho bé vip 5 | Giá 3.000.000đ

Sắp đến sinh nhật bé rồi, các mẹ cũng muốn tổ chức một buổi tiệc để kỷ niệm ngày bé sinh ra đời. Một buổi tiệc tuy không quá cầu kỳ nhưng cũng phải trang trí đầy đủ, tạo được ấn tượng cho gia đình và khách tham dự. Hiểu được điều đó, Haohaoevent đã thiết kế riêng một gói tiệc sinh nhật cơ bản dành cho các mẹ. Hãy cùng tham khảo nhé
Các mẹ muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoặc tiệc thôi nôi cho bé dạng tiệc gia đình ấm cúng, trong không gian tương đối khoảng 10 bàn. Các mẹ hãy tham khảo thử gói này của Haohaoevent nhé. Chỉ với 3.000.000 đ các mẹ đã có một buổi tiệc tương đối đầy đủ, với những concept dễ thương dành cho các bé.

Chi tiết gói:

Backdrop phông rèm
☑️ Bảng tên + Biển thông tin của bé
☑️ 30 bóng Hidro
☑️ Dây bóng nghệ thuật theo chủ đề
Chi tiết Bàn decor bao gồm:
☑️ 01 bóng jumbo siêu to siêu khổng lồ!
☑️ 10 Bánh cupcake
☑️ 6 hộp bỏng
☑️ 6 hộp quà cảm ơn
☑️ 5 khung ảnh và 5 hình chibi ngộ nghĩnh + Đồ decor ( lọ hoa , khay , giá để bánh, đèn nến trang trí … )
💢 Giảm giá 20% cho tất cả các dịch vụ biểu diễn như chú hề, MC, Ảo Thuật,Tôn Ngộ Không, xiếc ……!

Liên Hệ:

Sau khi tham khảo những thông tin trên, nếu có gì thắc mắc, Quý khách hãy gọi vào hotline, sẽ có nhân viên tư vấn tận tình nhé.

Hảo hảo cám ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ tổ chức sinh nhật của HH trong suốt thời gian vừa qua. Rất mong các Quý khách tiếp tục tin tưởng và ủng hộ để Hảo hảo có thêm động lực sáng tạo thật nhiều mẫu trang trí nữa để mang đến cho khách hàng những bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo nhất.

Các mẹ xem thông tin, có gì thắc mắc hoặc chưa rõ nội dung, Gọi ngay 0327 666 288. Rất mong được tư vấn và cùng tổ chức cho bé một buổi tiệc thật hoàn hảo nhé. Cảm ơn các mẹ đã tham khảo!

>>> Xem thêm: Các tiệc HaoHao Event đã trang trí TẠI ĐÂY