[TƯ VẤN] Cách trang trí sinh nhật cho bé siêu TIẾT KIỆM chỉ với 500.000đ

Bất cứ bố mẹ nào cũng muốn tổ chức sinh nhật cho con thật hoàn hảo và ý nghĩa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để có thể thuê dịch vụ trang trí sinh nhật với giá lên tới vài triệu đồng, hoặc tổ chức tại nhà hàng sang trọng. giờ đây nỗi lo lắng đó không còn là vấn đề e ngại, bởi ngay bây giờ, HaoHao Event sẽ mách bạn cách trang trí sinh nhật cho bé siêu tiết kiệm, chỉ với 500.000đ đã có một bữa tiệc sinh nhật đầy đủ và đẹp mắt.

Tư vấn cách trang trí sinh nhật cho bé siêu TIẾT KIỆM chỉ với 500.000đ

Tổ chức sinh nhật tại nhà là cách được nhiều ba mẹ lựa chọn bởi nó vừa mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi với bé hằng ngày, vừa tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho bố mẹ.

Thay vì tổ chức tại nhà hàng, chi phí thuê dịch vụ đắt đỏ, bạn có thể tự tay lên kế hoach từ A-Z từ khẩu chuẩn bị cho đến khâu trang trí, lên danh sách khách mời. Trình tự các bước cụ thể như sau:

Lên ý tưởng kế hoạch:

Bạn cần lên một danh sách những thứ mình cần mua cho buổi tiệc như đồ ăn,đồ uống, phụ kiện trang trí và trò chơi cho bé. Hiện nay tại cửa hàng phụ kiện sinh nhật của HaoHao Event đã có hầu hết tất cả những đồ trang trí cần thiết cho bữa tiệc của bạn,bạn không phải vất vả tìm mua tại nhiều nơi mới đầy đủ nữa nhé. Mặt khác giá các set phụ kiện cực kỳ rẻ, chỉ dao động 200 – 300k, chỉ cần mua về và trang trí là xong.

Xác định khách mời:

 

Bạn định mời những ai? Nếu tổ chức sinh nhật cho con thì khách mời nên là các bạn của con và một số người thân trong gia đình. Nếu buổi tiệc của con có quá nhiều người lớn thì tâm lí của con thường sẽ thấy mất đi sự tự nhiên và thoải mái. Các con sẽ rất vui khi có nhiều bạn bè cùng trang lứa đến tham dự sinh nhật của mình.

Trang trí sinh nhật tại nhà:

Hãy chọn chủ đề trang trí sinh nhật theo sở thích của con, điều này sẽ làm bé vô cùng thích thú. Nếu bạn không có điều kiện để thuê dịch vụ tổ chức sinh nhật bên ngoài thì hãy mua các phụ kiện trang trí có sẵn theo chủ đề để về trang trí, cực kỳ đơn giản mà giá lại rẻ.

>> Xem thêm: NHỮNG PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT KHÔNG THỂ THIẾU – BẠN ĐÃ BIẾT?

Sau đó, cuối cùng là chuẩn bị món ăn, bánh kẹo, bánh sinh nhật và chờ đợi khách đến nữa là xong. Thật đơn giản không nào?

Trên đây là một số gợi ý cho việc trang trí sinh nhật cho bé siêu tiết kiệm chỉ với 500.000đ. HaoHao Event chúc bạn có một bữa tiệc vui vẻ,hạnh phúc và ý nghĩ bên bé yêu và gia đình nhé.