Trang trí tiệc Year End Party phong cách disco cao cấp chỉ từ 5 triệu

Thay vì cảm thấy nhàm chán với những bữa tiệc cuối năm gò bó với tiêu chuẩn giống nhau từ năm này qua năm khác vậy tại sao bạn không thử trang trí tiệc Year End Party phong cách disco để mang đến bầu không khí vô cùng sôi động và rực rỡ.

Trang trí tiệc Year End Party phong cách disco là gì?

Hòa mình vào bầu không khí của kỷ nguyên disco bằng việc trang trí tiệc Year End Party phong cách disco cực kỳ ấn tượng và khác biệt. Là một trong những mẫu trang trí tiệc cuối năm đang được nhiều khách hàng yêu thích với phong cách có phần rực rỡ và nổi loạn, rất thích hợp cho những ai yêu thích không khí sôi động.

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật khi trang trí tiệc Year End Party phong cách disco:

  •  Qủa cầu gương quay và phong cách phản chiếu

Quả cầu gương quay là một chi tiết trang trí quen thuộc và phổ biến trong không gian disco thập niên 70. Đặt nó ở trung tâm của bữa tiệc, quả cầu gương không chỉ là điểm nhấn chói lọi mà còn tạo ra hiệu ứng phản chiếu ánh sáng đẹp mắt. Khi kết hợp với ánh sáng đa dạng từ các nguồn khác nhau, quả cầu này giúp làm cho không gian trở nên sống động và lấp đầy năng lượng.

  •  Ánh sáng từ đến Led tăng phần phấn khích

Để tăng thêm không khí sôi động của tiệc, tổ chức một buổi trình diễn ánh sáng đặc biệt là lựa chọn hoàn hảo. Ánh sáng LED, đèn laser và đèn đa màu sẽ tạo ra các hiệu ứng ánh sáng độc đáo, làm nổi bật không gian và tăng thêm phần hấp dẫn cho buổi tiệc. Việc sử dụng các hiệu ứng như stroboscope sẽ làm tăng thêm sự phấn khích và thú vị cho đêm tiệc.

  • Rèm đính cườm và áp phích thập niên 70:

Trang trí tiệc Year End Party phong cách disco không thể thiếu những chiếc rèm đính cườm. Chọn rèm đính cườm nhiều màu sắc tại lối vào để người tham dự ngay từ khi bước chân vào tiệc đã cảm nhận được không khí thập niên 70. Trang trí bức tường bằng các áp phích có hình nhân vật nổi tiếng, biểu tượng âm nhạc và phim ảnh từ thập niên 70 sẽ làm cho không gian trở nên sống động và gần gũi của kỷ nguyên disco

  • Trang phục khách mời: Phong cách phản quang Disco

Trong việc tạo ra không khí disco cho Year End Party, trang phục của khách mời đóng một vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật và hòa mình vào không gian sôi động. Để tận dụng tối đa không khí phản quang và lấp lánh của thập niên 70, khuyến khích khách mời mặc trang phục sáng bóng và phản quang.

>> Xem thêm: Các loại backdrop tiệc tất niên ấn tượng & phổ biến hiện nay 

>> Xem thêm: Kế hoạch chuẩn bị và lựa chọn background tiệc tất niên

Tham khảo các mẫu trang trí tiệc Year End Party phong cách disco ấn tượng tại Hảo Hảo Event

Cùng ngắm nhìn những mẫu trang trí tiệc Year End Party phong cách disco cực kỳ ấn tượng và được khách hàng vô cùng yêu thích tại Hảo Hảo Event nhé!

Biến không khí của bữa tiệc cuối năm thật khác biệt và ấn tượng với việc trang trí tiệc Year End Party phong cách disco là một ý tưởng vô cùng thú vị phải không nào? Nếu bạn đang yêu thích phong cách trang trí tiệc như trên thì hãy liên hệ ngay với Hảo Hảo Event qua:

🏆𝗛𝗔𝗢𝗛𝗔𝗢𝗘𝗩𝗘𝗡𝗧.𝗖𝗢𝗠
👉𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ 𝒔𝒖̛̣ 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒏
👉𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒕
👉𝑪𝒉𝒖́ 𝑯𝒆̂̀ 𝒉𝒐𝒂̣𝒕 𝒏𝒂́𝒐,𝒃𝒐́𝒏𝒈 𝒙𝒂̀ 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒐̂̉𝒏𝒈 𝒍𝒐̂̀
👉𝑻𝒐̂𝒏 𝑵𝒈𝒐̣̂ 𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈,𝒎𝒖́𝒂 𝒍𝒂̂𝒏, 𝒙𝒊𝒆̂́𝒄
👉𝑸𝒖𝒂𝒚 𝒑𝒉𝒊𝒎 𝒄𝒉𝒖̣𝒑 𝒂̉𝒏𝒉..
👉 𝑪𝒉𝒐 𝒕𝒉𝒖𝒆̂ 𝒂̂𝒎 𝒕𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒂́𝒏𝒉 𝒔𝒂́𝒏𝒈,𝒃𝒂̀𝒏 𝒈𝒉𝒆̂́ …!
🏠 Address : Số 32, ngõ 32, Đỗ Đức Dục Từ Liêm, Hà Nội
Call❤️Ngay 0327.666.288 – 08666.44 .396 để được tư vấn miễn phí – nhận báo giá
🌐 Website: Haohaoevent.com
🌐 Dichvutrangtrisinhnhat.com