Trang trí sinh nhật cho bé vip 1 | Giá 8.000.000đ

Một kế hoạch tổ chức sinh nhật cho bé thật hoàn hảo, từ khâu trang trí đến tổ chức dàn dựng chương trình thật chuyên nghiệp. Combo này là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho Quý khách muốn tổ chức sinh nhật cho bé yêu tại nhà hàng
Gói tổ chức sinh nhật này phù hợp cho quý khách có nhu cầu tổ chức tiệc sinh nhật thật hoành tráng với đầy đủ các phần trang trí và chương trình biểu diễn. Hảo hảo cam kết thực hiện 100% những gì đã thỏa thuận với khách hàng, chắc chắn rằng bạn sẽ có một buổi tiệc trọn vẹn nhất. Quý khách quan tâm gói dịch vụ có thể tham khảo thông tin chi tiết bên dưới nhé

Chi tiết gói:

Phông bạt in họa tiết nổi hoặc phông bóng theo chủ đề
☑️ Biển thông tin của bé
☑️ 50 bóng Hidro
☑️1 cổng bóng đón khách nv
☑️ Các loại khay, kệ, giá bánh decor, khăn phủ bàn

Bàn decor bao gồm :
☑️Bánh gato kem tươi
☑️ 10 Bánh cupcake
☑️ 6 Mũ
☑️ 6 hộp bỏng
☑️ 6 hộp quà
☑️ Dây trang trí sinh nhật
☑️ 5 khung ảnh or 5 hình chibi ngộ nghĩnh + Đồ decor ( lọ hoa , khay , giá để bánh … )
☑️ Tặng 1 chú hề vặn bóng kiêm MC hoạt náo , Giảm giá 30% cái loại dịch vụ chụp ảnh và ảo thuật – bong bóng xà phòng – tôn ngộ không ảo thuật- đại náo thiên cung !

💢 Giảm giá 20% cho tất cả các dịch vụ biểu diễn như chú hề, MC, Ảo Thuật,Tôn Ngộ Không, xiếc ……!

Liên Hệ:

Sau khi tham khảo những thông tin trên, nếu có gì thắc mắc, Quý khách hãy gọi vào hotline, sẽ có nhân viên tư vấn tận tình nhé.

Hảo hảo cám ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ tổ chức sinh nhật của HH trong suốt thời gian vừa qua. Rất mong các Quý khách tiếp tục tin tưởng và ủng hộ để Hảo hảo có thêm động lực sáng tạo thật nhiều mẫu trang trí nữa để mang đến cho khách hàng những bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo nhất.

Các mẹ xem thông tin, có gì thắc mắc hoặc chưa rõ nội dung, Gọi ngay 0961.675.119. Rất mong được tư vấn và cùng tổ chức cho bé một buổi tiệc thật hoàn hảo nhé. Cảm ơn các mẹ đã tham khảo!

>>> Xem thêm: Các tiệc HaoHao Event đã trang trí TẠI ĐÂY