Trang trí sinh nhật trọn gói cho bé Minh Khôi

Con yêu nhà bạn chuẩn bị bước sang tuổi mới. Bạn muốn tổ chức một buổi sinh nhật thật ấn tượng và khó quên để chúc mừng bé nhưng bạn không biết lấy chủ đề nào để bữa tiệc trở nên thật đặc biệt? Vậy hãy cùng Hảo Hảo Event khám phá một cách trang trí tiệc sinh nhật thật đơn giản mà ấn tượng cho bé yêu nhé!

Có rất nhiều chủ đề mà ba mẹ có thể lựa chọn để tổ chức tiệc sinh nhật cho bé nhà mình như: Lấy chủ đề nhân vật hoạt hình, chủ đề theo tuổi, năm sinh của bé… Và bé Minh Khôi với tuổi con hổ – một con linh vật biểu trưng cho sức mạnh, quyền lực và trí tuệ đã được team Hảo Hảo Event lên ý tưởng xây dựng 1 bữa tiệc sinh nhật thật hoành tráng với một backgroup không thể ấn tượng hơn về chủ đề con hổ khiến các bé vô cùng thích thú.

Để cho không gian bữa tiệc sinh nhật thêm phần bắt mắt, Hảo Hảo cùng với bố mẹ đã lên ý tưởng thiết kế mẫu backgroup sinh nhật với tone màu vàng pastel, kèm với đó là những hình người chibi bé được thiết kế chi tiết cao tầm 100cm, với chủ đề baby cartoon, mang đến một nét đáng yêu, dễ thương cho bé trong chính ngày sinh nhật của mình.

Ngoài ra, backgroup còn được thiết kế với tone màu nhẹ nhàng, tên bé kèm dòng chữ “Happy Birthday” có font chữ ấn tượng, mềm mại. Điều này đã mang đến cho bữa tiệc sinh nhật của bé Minh Khôi thêm phần thú vị, ấn tượng. Đi kèm với đó, backgroup còn được trang trí thêm bo viền đèn led màu vàng, mang đến một sự nổi bật, ấn tượng khó quên.

Nếu ba mẹ muốn tạo cho bé nhà mình một sự bất ngờ trong bữa tiệc sinh nhật với chủ đề theo tuổi, năm sinh của bé nhưng không biết phải làm bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay với Hảo Hảo Event để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật hoành tráng và ý nghĩa cho các con nhé!

Team trang trí Hảo Hảo Event được đào tạo bài bản về tạo hình bóng, nghệ thuật kết bóng, nghệ thuật phối màu với tay nghề khéo léo và tinh tế. Bộ phận thiết kế và tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn và đưa ra những gợi ý phù hợp nhất để giúp cho các ba mẹ tổ chức cho bé nhà mình một bữa tiệc sinh nhật thật khó quên.

Và sau đây hãy cùng Hảo Hảo Event ngắm nhìn lại thành quả trang trí trong bữa tiệc sinh nhật của bé Minh Khôi nhé!