Những kiến thức về in decal và đơn vị cung cấp dịch vụ in decal uy tín nhất Hà Nội 

Những năm đổ lại đây, decal dần trở thành sản phẩm chiếm lĩnh thị trường, xuất hiện trên mọi mặt trận. Với sự phát triển của công nghệ, việc in ấn decal càng ngày càng dễ dàng hơn bao giờ hết, cũng vì thế mà nó trở nên càng phổ biến hơn. Dưới đây sẽ là bài viết cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về in ấn decal và đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này. 

Bạn hiểu gì về in decal? 

Nhận in decal dán khổ lớn uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc

Decal  hay còn có tên tiếng anh là decalcomanie, việt hóa thì đọc là đề can. Đây là một loại chất liệu của hầu hết các loại tem dán, có dính keo ở mặt sau. Decal rất dễ dàng cho người dùng để sử dụng, bạn chỉ cần bóc lớp giấy chống dính ra và ấn một lực nhẹ nhưng đủ mạnh để dán lên bề mặt khác. Decal cũng được chia làm hai loại chính: một loại có thể in được và loại còn lại thì không, và tùy mỗi loại sẽ có một đặc tính riêng. 

Những ưu điểm vượt trội của in decal pp 

decal khổ lớn 120cm giá tốt Tháng 1, 2023 | Mua ngay | Shopee Việt Nam

Với mỗi một loại phương thức và công nghệ khác nhau thì sẽ cho ra những ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên hầu hết in decal pp sẽ có những ưu điểm đặc trưng sau:

In decal pp là sử dụng chất liệu giấy PP để in, không chỉ có một hệ thống những ứng dụng vô cùng đa dạng và đa năng mà nó còn có những ưu điểm vượt trội như: 

  • Giấy PP là một loại giấy khá tiện lợi và thông dụng, bởi nó có thể sử dụng trong nhiều điều kiện hoàn cảnh, mặc cho thời tiết có khắc nghiệt hay bất kể ẩm ướt như nào. Đây là một ưu điểm tạo điểm cộng rất lớn của nó. 
  • Ngoài ra không gian sử dụng để ứng dụng cho sản phẩm cũng rất đa dạng và phong phú, bạn có thể sử dụng nó cả ở trong nhà và ngoài trời. 
  • Và nếu in bằng phương pháp pp thì thành phẩm bạn nhận được cùng rất linh hoạt, bạn có thể lựa chọn nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau. Vì thế nó có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều ngành nghề và lĩnh vực hơn mà không hề kén chọn. 
  • Ngoài ra, nó còn có khả năng tái sử dụng, và không gây ô nhiễm độc hại cho môi trường, vô cùng thân thiện với thiên nhiên. Một ưu điểm cực lớn của phương pháp này. 
  • Ngoài ra, khi in decal pp bạn có thể chọn ra những bản in đạt chất lượng cao, độ sắc nét và màu sắc tinh xảo đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bản thân. 
  • Và nếu sử dụng các chất liệu giấy PP thì nó còn có khả năng ăn mực cực cao, bề mặt giấy cũng tạo cảm giác vô cùng nhẵn bóng, mịn màng, độ bền bỉ cao, có thể chống thấm nước, chống xước, và ngay cả chống mài mòn hình ảnh.

Hảo Hảo Event – Đơn vị in decal uy tín nhất miền Bắc năm 2023

Hệ thống máy in/cắt GIẤY DÁN TƯỜNG khổ lớn

Với những ưu điểm mà nó mang lại, dễ hiểu tại sao công nghệ in ấn decal và các sản phẩm lịch vực này đang hết sức phổ biến và được quan tâm chú ý. Hầu hết các doanh nghiệp đều đang hướng đến các quảng bá thông qua decal. Và nếu bạn là các nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu in decal thì bạn có thể yên tâm khi đến với Hảo Hảo Event – đơn vị chất lượng và uy tín nhất thị trường Hà Nội hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nhận được những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng với một mức giá vô cùng hạt dẻ. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về in decal và đơn vị cung cấp dịch vụ in decal uy tín nhất hiện nay – Hảo Hảo Event, mong rằng sẽ giúp ích cho quý khách hàng!