In decal pp có những đặc điểm nào mà hấp dẫn người dùng đến thế?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, công nghệ in ấn đang ngày càng phát triển. Cùng với đó là sự ra đời của hàng loạt công nghệ in ấn hiện đại như kĩ thuật số, offset, flexo… mỗi loại công nghệ đều mang tính ứng dụng khác nhau. Một trong những công nghệ in ấn phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay đó là công nghệ in decal pp.

Đặc điểm của công nghệ in decal pp

In decal pp sử dụng loại giấy pp để in. Bởi vậy nếu nói đến đặc điểm của in decal pp thì sẽ phải nói đến ngay đặc điểm của giấy pp. Dựa vào chất liệu giấy thì in pp sẽ có đặc điểm sau:

  • Giấy pp được sử dụng với mục đích là tăng khả năng lưu giữ hình ảnh, chống phai mờ và mài mòn ảnh. Chúng thường được áp dụng trong việc sản xuất những sản phẩm in lớn như tranh ảnh cho triển lãm tranh thương mại, áp phích, màn hình thương mại…Đây được cho là một chất liệu giấy dễ xử lý khi làm đồ hoạ, có độ cứng vừa đủ để sử dụng khung treo.

Decal PP Là Gì? Công Nghệ In PP Trong In Offset

  • Giấy pp sau khi in thành phẩm sẽ có hiệu ứng chống trầy xước, có khả năng chống những vết bẩn, dấu vân tay trong quá trình thao tác xử lý. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà sản phẩm sau khi in decal pp có thể được tráng thêm một lớp phủ bảo vệ, sẽ có thêm các hiệu ứng bóng mờ.

In decal PP giá rẻ

Lý do mà khách hàng nên lựa chọn Hảo Hảo Event để in decal pp

  • Mức giá hợp lý

Chắc hẳn ai cũng muốn sản phẩm mà mình sở hữu có mức giá rẻ trong tình hình nền kinh tế hiện nay. Tuy nhiên giá cả thôi thì chưa đủ, ở đây Hảo Hảo Event với tiêu chí mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng, luôn bảo đảm cho quý khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Không chỉ giá in pp mà hầu hết các dịch vụ in của Hảo Hảo Event đều được triển khai với mức giá vô cùng hợp lý. Tại Hảo Hảo, chúng tôi có hệ thống máy in pp chất lượng mà mức giá vô cùng rẻ. Nhiều người cho rằng, giá rẻ thì đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm in không được tốt. Tuy nhiên, mọi thứ đều hoàn toàn ngược lại khi khách hàng đến với Hảo Hảo Event.

In decal PP - Thế Giới Decal

  • Phục vụ tốt, đầy chuyên nghiệp

Bên cạnh mức giá vô cùng hợp lý, Hảo Hảo Event còn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật vô cùng tiềm năng. Các nhân viên có tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong mọi thời điểm. Hầu hết các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều đánh giá cao phong cách phục vụ của nhân viên chúng tôi. 

Đó thực sự là một trong những thành công lớn nhất của Hảo Hảo Event. Cũng nhờ đó, lượng khách hàng đến với chúng tôi ngày càng tăng. Số lượng khách hàng quay lại tiếp tục sử dụng dịch vụ cũng rất lớn. Trong tương lai, chắc chắn Hảo Hảo Event sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhờ vào sự lớn mạnh của hệ thống khách hàng.

In Decal PP trong nhà có keo - In Ấn Bắc Ninh - Qpro Print

  • Công nghệ thiết bị in hiện đại, an toàn với môi trường

Luôn luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành in ấn nhanh kỹ thuật số với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tiếp xúc với rất nhiều khách hàng mục tiêu khác nhau, Hảo Hảo Event không ngừng nâng cao và đầu tư đồng bộ vào hệ thống con người, máy móc hiện đại. Áp dụng công nghệ cao trong in ấn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Là cơ sở uy tín số 1 trên thị trường khi luôn hoàn thành đúng tiến độ sản phẩm mà khách hàng đã đề ra. Luôn luôn tận tâm trong việc giao hàng đúng hạn. Chúng tôi đảm bảo rằng sự lựa chọn của quý khách hàng tại Hảo Hảo Event là điều đúng đắn.

Decal PP Là Gì? Công Nghệ In PP Trong In Offset

Trên đây là chi tiết nhất về chất liệu in decal pp. Nếu bạn cần đặt in decall pp hay muốn nghe tư vấn kỹ hơn về dịch vụ, đừng ngần ngại mà đến với chúng tôi ngay nhé!