Cung cấp dịch vụ ảo thuật gia, xiếc hề, MC,… chương trình thiếu nhi

Mỗi dịp trung thu tới, tại các khu chung cư, làng xóm, trường học tổ chức lại tổ chức cho các bé. Hòa chung không khí đó, HaoHao Event cung cấp ảo thuật gia, xiếc hề, MC đóng vai chị Hằng, chú Cuội,… nhằm đem đến một không khí thật vui tươi và khó quên cho các bé.

Dịch vụ cung cấp ảo thuật ga, xiếc hềm MC tổ chức Tết trung thu

Xiếc hề, xiếc thú, hề vặn bóng, hề tung hứng, ảo thuật gia…

Những màn ảo thuật, xiếc hề, xiếc thú,…luôn mang đến những tiếng cười giòn tan cho các bé trong ngày trung thu. Các diễn viên xiếc khoác trên mình những trang phục nhiều màu sắc sặc sỡ, khiến bé nào cũng thích thú và phấn khởi.

Đặc biệt, các tiết mục Ảo thuật gia luôn được coi là phần biểu diễn gây hồi hộp và bất ngờ nhất cho tất cả các khách mời, không chỉ riêng các em nhỏ mà còn cả người lớn. Vì vậy, ba mẹ nên tham khảo dịch vụ này trong ngày tết trung thu sắp tới.

>> Tham khảo giá dịch vụ cung cấp ảo thuật ga, xiếc hềm MC tổ chức Tết trung thu Tại HaoHao Event.

MC đóng vai chị Hằng, chú Cuội

Chương trình trung thu chắc chắn sẽ không thể MC chị Hằng, chú Cuội để dẫn dắt câu chuyện, kết nối các bé với nhau tạo nên một chương trình thiếu nhi thật vui vẻ và đáng nhớ. Những nhân vật chị Hằng, chú Cuội hài hước, vui tính, khuấy động chương trình bằng những trò chơi thú vị như: giải đố, thi làm bánh trung thu,…

>> Tham khảo giá dịch vụ thuê Chú Cuội, chị Hằng Tại HaoHao Event.

Thuê dịch vụ ảo thuật gia, xiếc hề, MC,… chương trình thiếu nhi ở đâu?

HaoHao Event sẽ là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức trung thu cho các bé, chúng tôi tự tin mang đến một chương trình thật vui vẻ và ý nghĩa, thành công nhất cho quý khách hàng.

Hầu hết, nhân sự của HaoHao Event đều là những người trẻ, đam mê với nghề và luôn không ngừng mang đến cho các khán giả những tiết mục biểu diễn hay nhất, đặc sắc nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp: dịch vụ chú hề, ảo thuật, MC chú Cuội, chị Hằng,…chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt mức giá tại HaoHao Event cam kết luôn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, gọi tới hotline 0327 666 288, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Đặt lịch sớm để nhận được những tư vấn phù hợp với tài chính của bạn nhất nhé.