In decal giá rẻ tại Hà Nội cũng đơn vị Hảo Hảo Event

Hiện nay, in decal là một trong những hình thức vô cùng phổ biến và được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để quảng cáo cho sản phẩm của mình thông qua việc in các loại tem, logo, dán kính trang trí, in khổ lớn… Bởi vì là một hình thức pr hiệu quả, nhiều ưu điểm nhưng giá thành lại vô cùng rẻ.

Vai trò của việc in decal 

In Decal Khổ Lớn Giá Rẻ - Siêu Nét - Giao Hàng Tận Nơi - In Ấn Trần Gia

Với nhu cầu ngày càng đi lên của việc in decal, mà công việc này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hầu hết các thị trường và chiến lược quảng cáo đều sử dụng rất nhiều công cụ in decal này vì những ưu điểm mà nó mang lại như: chi phí rẻ nhưng lại có hiệu quả vô cùng cao, dễ dàng và tiện lợi hơn các phương pháp khác rất nhiều. 

Và với nhu cầu ngày càng cao thì những đơn vị in decal càng phải nâng cao chất lượng và nhanh hơn rất nhiều, đồng thời phải luôn không ngừng nâng cao và cập nhập công nghệ. Và đây cũng là những tiêu chí rất được các công ty in ấn. 

Các chất liệu phổ biến nhất trong in decal

Thưởng sẽ có một số loại giấy phổ biến hay được dùng để in decal từ cao cấp đến đơn giản, ví dụ như các loại giấy dưới đây:

Giấy in decal thường

Báo giá in decal khổ lớn được tính như thế nào?

Đây là loại giấy đáp ứng được các nhu cầu tối thiểu để in những sản phẩm decal đơn giản. Tem decal giấy thường sẽ có 2 mặt bao gồm 1 lớp giấy in nội dung và một mặt tráng bởi lớp keo.

Giấy in decal nhựa trong suốt

In decal khổ lớn

Đây là giấy in được ứng dụng cho các sản phẩm muốn làm nổi bật thương hiệu như: tem rượu, tem dán ly, tem trà sữa,…Những vì đặc tính trong suốt nên nó cũng rất “kén” nội dung in. Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn những nội dung đơn giản, không quá nhiều chi tiết rườm rà sẽ thu hút hơn. Và những loại tem này sẽ thường được in để dán lên bề mặt kính như thủy tinh, cửa sổ,… 

Những công nghệ in decal hiện nay ở Hà Nội 

In offset

Máy In decal khổ lớn

  • Đây là phương pháp in ấn hiện đại và tối tân nhất cho đến thời điểm hiện tại 
  • Là kỹ thuật cho phép có thể in với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau đáp ứng được cả những kích thước cực lớn có tầng màu sắc với độ chính xác cao về màu sắc, hình ảnh có độ sắc nét
  • Tuy nhiên các kích thước quá nhỏ sẽ khá là khó khăn khi in bằng công nghệ này, vì thường khổ máy lớn như máy máy offset chỉ hay in các loại decal có kích thước khủng
  • Có mức giá thành vô cùng rẻ 

In phun kỹ thuật số

Decan Trong - in màu dán kính khổ lớn - Decal dán kính

  • Khổ máy của công nghệ in rất đa dạng, có thể in nhiều kích cỡ decal khác nhau
  • Có tốc độ in rất nhanh, có thể tự động điều chỉnh màu sắc, tiện lợi hơn rất nhiều so với công nghệ Offset thủ công
  • Thời gian in ấn cực nhanh
  • Giá thành nhỉnh hơn offset

Hảo Hảo Event – đơn vị in decal uy tín nhất Hà Nội 

Máy in decal xe chất lượng cao giá rẻ – Máy in decal khổ lớn dán tem xe

Hảo Event là một đơn vị có thể nói là một “cây đại thụ” trong ngành in ấn decal tại Hà Nội hiện nay. Đơn vị sở hữu những công nghệ in ấn tối tân và hiện đại, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và có tay nghề cao. Chính vì thế, Hảo Hảo Event luôn được thị trường đánh giá là một đơn vị cung cấp các dịch vụ in ấn decal tốt, uy tín nhất Hà Nội hiện nay.  

Nếu sử dụng dịch vụ này tại Hảo Hảo Event bạn đảm bảo sẽ được cung cấp các gói dịch vụ có mức giá cạnh tranh nhất thị trường, và các sản phẩm có chất lượng cao cùng hàng ngàn chính sách ưu đãi cực sốc. 

Trên đây là những thông tin về in decal, nếu bạn có hứng thú muốn in decal cho bản thân và doanh nghiệp của mình hãy nhanh chóng liên hệ với đơn vị Hảo Hảo Event nhé!