In decal khổ lớn cực kỳ đơn giản tại Hảo Hảo Event

In decal khổ lớn mang lại nhiều ưu điểm đặc biệt là tiện lợi, có thể sử dụng cho nhiều mục đích như cung cấp thông tin, giới thiệu thương hiệu đến với khách hàng. Tuy nhiên, từ trước đến giờ, bạn có biết đến in decal khổ lớn không? Và sử dụng dịch vụ đó như thế nào chưa? Nếu chưa thì cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

In decal khổ lớn tại Hảo Hảo Event có gì đặc biệt?

In decal khổ lớn của Hảo Hảo Event là sử dụng máy in công nghệ hiện đại giúp khách hàng nhận được thành phẩm in decal sắc nét, mực in mịn, màu sắc tươi. In decal khổ lớn rất phổ biến nên nó được sử dụng cho nhiều mục đích như:

 • Decal dán kính: làm trang trí, decal trong logo công ty dán kính, decal lưới dán kính trang trí để hạn chế tầm nhìn.

DECAL DÁN KÍNH

 • Decal dán tường: decal sữa dán tường và decal trong dán tường.

Chuyên thiết kế, in decal dán tường giá rẽ, chất lượng

 • Decal dán sticker, logo công ty: logo nhỏ để dán lên các vật dụng của công ty, dán lên các phần quà tặng cho công ty, các sản phẩm quảng cáo tại sự kiện…

In logo decal - Xưởng in nhanh bình dương

 • Chất liệu decal: mặt sau đã có lớp keo dán, độ kết dính cao, dính chặt trên nhiều bề mặt chất liệu như: kính, nhựa, gạch men, gỗ, tường, kim loại…

Hảo Hảo Event áp dụng công nghệ in ấn hàng đầu trên thế giới đến từ Nhật Bản vào thực hiện với máy in mực dầu khổ lớn. Hảo Hảo đem đến cho khách hàng thành phẩm như sau:

 • Khổ in mực dầu có chiều rộng 1.4m và không hạn chế chiều dài in ấn.
 • Sản phẩm cho ra với màu sắc cực nét, hình ảnh tinh tế và rất khó phai màu.
 • Các hạt mực được phun ra thì đều, màu in mịn.
 • Không có hiện tượng bị lem hay hòa lẫn các màu với nhau, màu in đúng như yêu cầu khách hàng mong muốn, các tông màu được chuyển đổi cực kỳ sắc nét.
 • Máy in Mimaki có tốc độ in ấn vô cùng nhanh chóng, công nghệ in hiện đại không chỉ thể hiện ở chất lượng thành phẩm mà còn được thể hiện ở thời gian hoàn thành. Khách hàng có thể dễ dàng nhận được thành phẩm in trong ngày nếu file thiết kế của bạn đạt chuẩn yêu cầu cho đặt in.

In decal PP là gì? Đặc điểm nổi bật của in decal PP

Tại sao nên chọn Hảo Hảo Event làm đơn vị in decal khổ lớn?

 • Hảo Hảo Event luôn đi đầu trong ứng dụng in ấn kỹ thuật số và in offset, in decal pp ngoài trời hoặc trong nhà giúp tăng đáng kể tốc độ in ấn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của bản in.
 • In kỹ thuật số của Hảo Hảo Event luôn là cụm từ được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất khi có nhu cầu sử dụng in decal khổ lớn trên Google.
 • Các bảng tin của Hảo Hảo Event có hàng triệu lượt xem và có nhiều lượt tương tác tư vấn in ấn mỗi ngày trên mạng xã hội hoặc email.
 • Hảo Hảo Event có được hàng trăm, hàng nghìn lượt đánh giá tích cực trên Google, Facebook…
 • Nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản, có phong cách thái độ niềm nở trong lúc tiếp nhận yêu cầu đặt in của khách hàng, tư vấn in ấn nhanh chóng.

In decal PP - In ấn quảng cáo Nhân Bản tại TP Phan Rang Tháp Chàm

Nhờ áp dụng một quy trình in ấn khoa học, chúng tôi đã thực hiện được hàng ngàn đơn hàng in decal khổ lớn cũng như decal tem nhãn các loại. Ngoài ra khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm về hình ảnh thực tế đã được chụp lại, đặc điểm in ấn của từng đơn hàng tại trang web của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích nhất.

Trên đây là những ưu điểm khi in decal khổ lớn tại Hảo Hảo Event. Nếu khách hàng có nhu cầu in decal khổ lớn dán tường, dán kính hay dán sticker, logo công ty thì hãy trải nghiệm dịch vụ này của Hảo Hảo Event ngay đi nhé!